CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VBS

LIÊN HỆ

Lắp đặt và chính sách bảo hành UPS

Dịch vụ tại VBS phát triển các dự án cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho đặc điểm kỹ thuật cần thiết. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế hệ thống UPS để đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật của khách hàng, bao gồm thiết kế riêng biệt, phân tích thông số kỹ thuật của nhà máy, thiết kế phân phối và tính toán bảo vệ. Dịch vụ tại VBS có thể thiết kế, cung cấp các cơ sở và sản phẩm, để theo dõi nhà máy trong quá trình lắp đặt, hỗ trợ vận hành và chăm sóc hệ thống theo hợp đồng bảo trì.
Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS có thể hỗ trợ trong quá trình vận hành và khởi động các hệ thống UPS tại chỗ, với đào tạo bổ sung trong quá trình bàn giao cho nhân viên thực địa. Các kỹ sư hiện trường cũng có thể xác minh tính phù hợp của hệ thống, phân tích và tư vấn về các vấn đề tiềm năng khi ngắt kết nối và di chuyển thiết bị. Gtec khuyến cáo rằng tất cả các cài đặt được cài đặt chuyên biệt đều được các kỹ sư được đào tạo ủy nhiệm.
Sự hổ trợ kịp thời nhanh chóng, có thể vận dụng Cho thuê bộ lưu điện để nhà máy hoạt động bình thường trong lúc chờ hoạt động sửa chữa, thay thế các bộ phận bị lỗi. Các bộ phận sẽ được kiểm tra và cập nhập bằng phần mềm GTEC để duy trì tính an toàn, độ tin cậy và hoạt động của UPS GTEC
Dịch vụ tại VBS cung cấp một Hợp đồng bảo trìUPS đầy đủ để giảm thiểu thời gian phản hồi và chi phí sửa chữa. Chúng tôi đề nghị một hợp đồng bảo trì cho tất cả các hệ thống lớn hoặc cho các nhà máy quan trọng, việc kiểm tra định kỳ sẽ được lên lịch và chúng có thể bao gồm các biện pháp can thiệp phòng ngừa và sửa chữa.
Thông tin đến quý khách và rất hân hạnh được hợp tác ở các dự án trong tương lai.