CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VBS

LIÊN HỆ

Giới thiệu

Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS chuyên cung cấp, lắp đặt, cho thuê và bảo trì bảo dưỡng Bộ lưu điện UPS GTEC. Với hơn 20 năm trong ngành hệ thống giải pháp nguồn điện dự phòng, Chúng tôi đã từng bước khẳng định sản phẩm UPS GTEC trên thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Sản Phẩm tại Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS. Chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm chính là Bộ lưu điện ups chính hãng gồn những hãng GTEC, Santak, VBS,...Chúng tôi còn cung cấp những phụ kiện đi kèm cho hệ thống bộ lưu điện ups như mainboard mạch chính, mainboard mạnh nguồn ra, mainboard mạch nguồn vào và những phụ kiện đi kèm theo ups như ắc quy lưu điện cho ups và tủ điện cho ups.

Bên cạnh đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn hệ thống dịch vụ hỗ trợ support nhiệt tính nhất 24/7 với đội ngũ kĩ thuật được tham gia đào tạo tại đội ngũ kĩ sư chết tạo sản phẩm Bộ lưu điện ups của Italia. Nên sẽ hiểu rõ hơn về các bộ phận và thiết bị cấu tạo nên hệ thống bộ lưu điện ups.

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS là niềm tự hào của chúng tôi vì đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng vào sản phẩm Bộ lưu điện ups mà chúng tôi cung cấp. Những sản phẩm này giúp cho khách hàng lợi ích mang lại rất nhiều trong hoạt động kinh doanh sản xuất. Từ đó tạo sự gắn kết tuyệt đối giữa chúng tôi và khách hàng.

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS sự vươn lên từ con rồng Châu Á GTEC và sự phát triển trong thời đại công nghệ 4.0. Nơi Robots bắt đầu kiểm soát các ngành công nghiệp nặng giảm thiểu sức lao động của con người và gia tăng hiệu quả sản xuất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS - Nơi Nguồn điện đến với mọi nhà máy.

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS