CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VBS

LIÊN HỆ

Dịch Vụ tại Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS là công ty có kinh nghiệm trong việc Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện công suất lớn 100-200kva và 200kva - 500kva cho các nhà máy tại Việt Nam. Chúng tôi luôn là đội ngũ dẫn đầu tiên phong trong việc nhận khoán các công trình bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện ups.

Hiện nay với đội ngũ hơn 10 công nhân lành nghề đã được học và đào tạo bởi những kĩ sư cấu tạo và kĩ sư lắp ráp bởi của đội ngũ GTEC. Nên chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực nhận khoán các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện ups.

Quý Khách hàng nhà máy, doanh nghiệp nhà thầu cần bảo trì bộ lưu điện ups sẽ kí kết với chúng tôi Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng Bộ lưu điện ups với 7 bước quy trình theo chuẩn của GTEC.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ hỗ trợ cho thuê Bộ lưu điện UPS. Nếu quý khách hàng kí kết với chung tôi hợp đồng Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện ups thì sẽ được chúng tôi cho thuê Bộ lưu điện ups miễn phí trong lúc chúng tôi thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng hoặc sửa chữa Bộ lưu điện ups.

Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện ups