CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VBS

LIÊN HỆ

Bảo trì Bộ lưu điện UPS cho Doanh Nghiệp

  • 22-08-2018
  • admin

Bộ lưu điện UPS Online ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề. Với việc hoạt động liên tục thì việc bảo trì UPS Online là một việc hết sức cần thiết. Việc này sẽ giúp bộ lưu điện hoạt động ổn định và kéo dài được tuổi thọ.

Bạn đang có nhu cầu bảo trì UPS nhưng chưa tìm được đơn vị chuyên nghiệp, bạn đang lo lắng, băn khoan về giá cả, thời gian…Đừng lo, chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Dịch vụ bảo trì UPS bộ lưu điện chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tại sao phải bảo trì UPS bộ lưu điện?

1/Chắc chắc rồi những thiết bị điện hay ngay cả con người chúng ta cũng cần phải khám sức khỏe. Thì đương nhiên UPS cũng cần được kiểm tra. Cũng cần được sửa chữa, bảo dưỡng.
2/Bộ lưu điện UPS hoạt động liên tục 24/24. Chính vì thế trong quá trình sử dụng rất có thể sẽ phát sinh lỗi chính vì thế chúng ta cần bảo trì để phát hiện và xủ lý những lỗi này
3/Khi bạn bảo trì UPS bộ lưu điện thường xuyên đồng nghĩa với việc bạn đã làm tăng hiệu suất hoạt động của UPS giúp hệ thống điện luôn được ổn định.
4/Bảo trì UPS thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa vì sẽ phát hiện được những lỗi sớm. Tránh việc UPS bị hỏng nặng dẫn đến phải thay thế nhiều linh kiện.
5/Việc bảo trì UPS cũng giúp bạn chủ động hơn trong công việc. Tránh được những hỏng hóc đột ngột giúp bạn không bị gián đoạn trong công việc
6/Việc bảo trì UPS thường xuyên giúp chúng ta kéo dài tuổi thọ cho bộ lưu điện UPS.
7/Tuy nhiên không phải ai, không phải đơn vị nào cũng biết bảo trì UPS đúng quy trình. Và nếu không nắm được kỹ thuật còn có thể gây hỏng hóc cho UPS Online.

Quy trình bảo trì UPS chuyên nghiệp:

1/Ký kết giấy tờ, hợp đồng tùy theo từng trường hợp.
2/Kiểm tra bên ngoài, các thông số trên LCD (nếu có).
3/Tắt UPS hoặc chuyển sang chế độ bảo trì
4/Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh công nghiệp acquy, bộ lưu điện UPS.
5/Tiếp theo sẽ kiểm tra acquy, đo nội trở và kiểm tra dung lượng cũng như thời gian lưu điện thực tế.
6/Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, vệ sinh board mạch, đo kiểm các terminal , đầu cos.
7/Kiểm tra logfile và tư vấn giải pháp hợp lý.
8/Cuối cùnng là kiểm tra, đánh giá điều kiện môi trường hoạt động.
9/Bàn giao, tư vấn thêm để giúp quý khách sử dụng bộ lưu điện đúng cách hiệu quả hơn.

Bảo trì UPS đúng cách để giúp UPS hoạt động tốt hơn.

Nếu không có sự chuẩn bị và bảo vệ đầy đủ, vấn đề nguồn điện sẽ gây ra thời gian chết và làm gián đoạn kinh doanh. Theo ước tính của Viện nghiên cứu Điện lực Mỹ (EPRI), nền kinh tế Mỹ mất lên đến $ 188 tỷ đồng (USD) mỗi năm do mất điện đột xuất. Các chi phí cho doanh nghiệp của bạn có thể bị tàn phá giống như vậy.
Theo EPRI, lưới điện cung cấp tính sẵn sàng phục vụ bình quân 99,9% tương đương với gần 9 giờ thời gian chết mỗi năm. Để có thể bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi thời gian đó thì bạn có thể sử dụng đến hệ thông UPS đáng tin cậy, bạn có thể tăng khả năng cao lên đến 99,999% tức là bạn chỉ mất 5 phút ngừng hoạt động cho mỗi năm. Với chi phí thời gian chết ước tính khoảng 70.000 $ mỗi giờ cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì việc bỏ  ra  một số tiền để mua UPS dự phòng là một điều cần thiết. Tuy nhiên để UPS có thể hoạt động tốt thì không thể thiếu được sự bảo trì bảo dưởng thường xuyên.
Việc sử dụng bộ lưu điện UPS cho hệ thống điện của doanh nghiệp là một điều thật sự cần thiết giúp bảo vệ tốt cho các thiết bị điện cũng như duy trì mọi hoạt động sản xuất của doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm được một khản tiền đáng kể. Tuy nhiên hãy nhớ bạn cần bảo luôn bảo trì bảo dưỡng UPS theo định kỳ để giúp nó luôn trong trạng thái hoạt động tốt.

Bảo trì UPS

 

Nhận xét
Dịch vụ cùng danh mục