CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VBS

Hướng dẫn chức năng HID UPS BATTERY

Với việc nâng cấp sản phẩm UPS Santak từ dòng Blazer 2000EH sang Blazer 2000 PRO, Eaton đã tích hợp thêm tính năng HID UPS Battery nhằm hỗ trợ người tiêu dùng thiết lập thông số dung lượng ắc quy khi sử dụng bộ lưu điện được dễ dàng hơn.

Tổng hợp kiến thức ắc quy của bộ lưu điện (UPS)

Bạn đã biết bộ lưu điện, hay còn được gọi là UPS, là thiết bị lưu trữ điện cho thiết bị điện tử trong các trường hợp mất điện đột ngột, tránh trường hợp mất các dữ liệu quan trọng. Bạn có biết để hoạt động được thì bộ lưu điện cũng phải sạc bình ắc quy? Dấu hiệu nào cho biết đã đến lúc thay ắc quy cho UPS?

Những thông tin cần biết về bộ lưu điện thông minh

Liệu bạn có biết chắc chắn mình đã hiểu rõ về thiết bị bộ lưu điện, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần biết về bộ lưu điện thông minh qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về thiết bị chuyên dụng này.

Tìm hiểu bộ lưu điện UPS là gì ?

Nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm bộ lưu điện UPS bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các kiến thức mang tính cơ bản nhất để tìm hiểu bộ lưu điện UPS là gì cũng như có các lợi ích như thế nào.

Những loại Acquy sử dụng cho bộ lưu điện

Bộ lưu điện là một sản phẩm được nhiều người chọn lựa hiện nay, tuy nhiên những loại nào sẽ tốt và thông dụng. Hãy cùng tìm hiểu những loại Acquy sử dụng cho bộ lưu điện trong bài viết sau đây.

Bộ lưu điện UPS GTEC của nước nào ?

Bộ lưu điện là một sản phẩm giúp đảm bảo nguồn điện luôn ổn định cho các thiết bị điện khi sử dụng. Chính vì vậy, những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bộ lưu điện UPS GTEC của nước nào đến với mọi người.