CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VBS

Bộ lưu điện UPS GTEC của nước nào ?

  • 05-11-2018
  • admin

Bộ lưu điện UPS GTEC của nước nào là một thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi mong muốn có một sản phẩm có thể đảm bảo nguồn điện ổn định, tuổi thọ sử dụng cao, mang lại hiệu quả kinh tế và giảm các chi phí phát sinh không cần thiết.

Bộ lưu điện UPS GTEC của nước nào

Bộ lưu điện UPS GTEC là một sản phẩm có chất lượng cao sản xuất tại nhà máy Vicenza thuộc Italy. Thương hiệu GTEC có rất nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất các loại bộ lưu điện chất lượng cao nhằm mang đến một giải pháp năng lượng, lắp đặt tốt, bảo trì hệ thống lưu điện đạt những tiêu chuẩn của quốc tế.

Hiện nay, bộ lưu điện này đã có mặt trên thị trường của Việt Nam và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau  nhằm cung cấp một nguồn năng lượng sạch, đáp ứng tốt nguồn điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với các công suất thiết kế nhằm bảo vệ an toàn cho các thiết bị nhằm duy trì hoạt động của hệ thống máy tính khi lưới điện gặp sự cố.

Ưu điểm của bộ lưu điện UPS GTEC

Bộ lưu điện luôn có thiết kế và cấu hình phù hợp với nhiều nhu cầu hiện tại, đặc biệt là có thể linh động bảo trì và bảo dưỡng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho thiết bị điện tránh khỏi các tình trạng như mất nguồn hoàn toàn, giảm áp tức thời, yếu nguồn kéo dài, nhiễu công nghiệp, xung điện cao áp đinh nhọn, trượt tần số, đột biến điện áp do chuyển mạch tức thời và méo dạng điện áp.

Bên cạnh đó, dòng điện của bộ lưu điện luôn chuẩn nhằm mang đến một giải pháp cần thiết cho việc an toàn những dữ liệu của hệ thống.

Ứng dụng của bộ lưu điện UPS GTEC

Bộ lưu điện UPS GTEC được ứng dụng trong việc lưu trữ dữ liệu cho máy tính, điện nhẹ, văn phòng, ngân hàng, hệ thống camera, các ngành viễn thông, siêu thị, trường quay, các hệ thống công nghiệp PLC, Scada, sử dụng trong các tòa nhà, bệnh viện, data center. Chính vì tính ứng dụng rộng rãi nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bộ lưu điện này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về bộ lưu điện UPS GTEC của nước nào, nếu bạn có những thắc mắc nào, hãy liên hệ với đơn vị công ty TNHH Kỹ Thuật VBS để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Nhận xét
Tin tức liên quan